Get the Flash Player to see this rotator.
Giới thiệu DNTN Tủ Sắt Hưng Thuận
     
 


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • Tủ Sắt Hưng Thuận bước vào năm thứ 12 trong ngành sản xuất và bán sỉ. Sản phẩm gồm có: Tủ hồ sơ văn phòng, Tủ quần áo gia đình, Tủ Locker, Bàn sắt và các loại tủ theo yêu cầu. Khách hàng ưa chuộng và lựa chọn sản phẩm Hưng Thuận bởi sự ổn định lâu dài về chất lượng.Tủ Sắt Hưng Thuận đã tồn tại và phát triển đều đặn trong những năm qua nhờ sự kinh doanh ổn định của các khách hàng đại lý và khách hàng khác. Năm 2011 Tủ Sắt Hưng Thuận mở rộng qui mô sản xuất để tăng số lượng sản phẩm, khắc phục sự phiền lòng của khách hàng do không đáp ứng kịp thời. Tủ Sắt Hưng Thuận cam kết luôn luôn cải thiện để ngày càng tốt hơn. Luôn đồng hành và hợp tác chặt chẽ với bạn hàng uy tín.

  • Doanh Nghiệp Tủ Sắt Hưng Thuận được thành lập vào tháng 9 năm 1999 - tiền thân là cơ sở sản xuất Tủ Sắt Hưng Thuận. Qua 10 năm xây dựng và phát triển, Tủ Sắt Hưng Thuận ngày càng khẳng định đươc uy tín Doanh Nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường với các dòng sản phẩm: Tủ Sắt gia đình, Tủ hồ sơ văn phòng , Tủ Locker và nhiều loại Tủ khác.

  • Trong những năm qua Hưng Thuận liên tục đáp ứng hàng hóa cho các đại lý bán lẻ, đơn đặt hàng của các công ty, cơ quan , truờng học,văn phòng…vv Ổn định công ăn việc làm cho anh chị em công nhân. Không những thế Tủ Sắt Hưng Thuận đã nhận được giấy khen của Cục thuế Đồng Nai cho doanh nghiệp chấp hành tốt các chính sách Thuế của nhà nước. Doanh Nghiệp dần từng bước nâng cấp trang thiết bị máy móc, liên tục cải tiến sản phẩm, cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao Hưng Thuận cam kết trở thành một trong những Doanh Nghiệp sản xuất Tủ Sắt cung cấp chất lượng tốt với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình chu đáo.

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

  • Không ngừng nâng cao chất lượng;

  • Sử dụng công nghệ hiện đại và nguyên liệu chính phẩm;

  • Xây dựng lòng tin nơi khách hàng về uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  • Thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu những thị hiếu, xu hướng thay đổi và phát triển của ngành tủ sắt nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng;

  • Hệ thống đại lý – cửa hàng phân phối khắp các tỉnh miền Trung – Nam;

  • Chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến từ 7h–21h các ngày trong tuần.


 
     
 
SẢN PHẨM HƯNG THUẬN
BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
 
 
KHÔNG GIAN ẤN TƯỢNG

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
GÓC THƯ GIÃN
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
LIÊN KẾT WEBSITE